SUN GRAND CITY NEW AN THOI - DỰ ÁN MỚI NHẤT CỦA TẬP ĐOÀN SUN GROUP

 Sun Grand City- dự án mới nhất của tập đoàn Sun Group được tọa lạc ở trung tâm Nam Phú quốc- một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến những khu vui chơi giải trí, các dự án lớn khác mà Sun Group đã xây dựng, đầu tư ở đảo Ngọc

Đảo Phú Quốc

 Sun Group là tập đoàn như thế nào?

 Sun Group là một tập đoàn lớn, đi đầu trong lĩnh vực du lịch, giải trí của Việt Nam. Với 10 năm xây dựng và phát triển ở Việt Nam, Sun Group đã có những công trình đẳng cấp quốc tế, để lại nhiều tiếng vang lớn, thu hút lượng khách du lịch không hề nhỏ cho nước nhà.

 Mục tiêu là mang lại những sản phẩm chất lượng cao, kiên định với tiêu chí “Chất lượng- Đẳng cấp- Khác biệt”, Sun Group muốn góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân nơi mà tập đoàn này đặt chân tới

 Được thành lập vào năm 1998 ở Ukraine và đạt được nhiều thành tựu to lớn ở đất nước này, năm 2007, Sun Group- tập đoàn do các con người Việt Nam ở Ukraine xây dựng, quyết định quay trở về Việt Nam để xây dựng quê hương sánh vai với thế giới. Những địa điểm Sun Group lựa chọn như Đà Nẵng, Lào Cai, Quảng Ninh,… giờ đây đều trở thành những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với dịch vụ và sản phẩm du lịch có chất lượng quốc tế thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, tập đoàn mặt trời- Sun Group đã và đang khẳng định thương hiệu của mình thành một thương hiệu uy tín, đẳng cấp thế giới.

Sun Group

Sun Grand City New An Thoi - dự án sắp được khởi công

Nhìn ra được vị trí đầy tiềm năng của hòn đảo ngọc Phú Quốc, Sun Group quyết định đầu tư vào mảnh đất này nhằm đưa đảo Ngọc trở thành một đô thị đảo đầu tiên tại Việt Nam.

Phú Quốc

 Tính đến nay, những khu vui chơi giải trí được Sun Group xây dựng ở Phú Quốc đã gây tiếng vang lớn, thậm chí lập được kỉ lục đáng mơ ước của nhiều quốc gia với Cáp treo Hòn thơm- cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

cáp treo Hòn Thơm

 Khu vui chơi giải trí Sun World đáp ứng đầy đủ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách

Sun World Hòn Thơm

 Bãi biển Bãi Kem- top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới

bãi Kem

 Không dừng lại ở đó, với tham vọng đưa Phú Quốc thành hòn đảo thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách, Sun Group quyết định khởi công dự án Sun Grand City New An Thoi vào tháng 07/2019 để hoàn thiện bức tranh “Hệ sinh thái vui chơi – nghỉ dưỡng – du lịch - sống”, hứa hẹn sẽ trở thành một “làn sóng mới” trong ngành du lịch của nước ta.

Tổng quan dự án Nam Phú Quốc

 Siêu dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc với tiềm năng lâu dài

 Nằm ở trung tâm Phú Quốc, khu đô thị được bao quanh bởi các dự án của tập đoàn Sun Group, ngoài đáp ứng đầy đủ nhu cầu về vui chơi, giải trí, nơi đây còn có trường học, bệnh viện cao cấp, công viên với không khí trong lành, xanh- sạch- đẹp cho những khách hàng có ý định định cư lâu dài.

 Với vị trí đắc địa này, Sun Grand City New An Thoi còn nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Từ đây, cư dân và khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển tới thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế Phú Quốc. Ngoài ra, Phú Quốc còn có cảng hành khách quốc tế, có thể đón những tàu du lịch và hàng hóa công suất lớn, tạo động lực phát triển cho Phú Quốc nói riêng và Kiên Giang nói chung. Chính bởi vì vị trí tâm điểm kết nối này mà khi những thông tin về khu đô thị Nam Phú Quốc bị rò rỉ, không ít nhà đầu tư đã tìm hiểu và muốn mua sản phẩm của dự án nhằm thu lợi nhuận lâu dài.

Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sản phẩm với hình thức sở hữu lâu dài, sinh lời với lợi ích 4 trong 1: “An cư- Đầu tư- Kinh doanh- Cho thuê”. Có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, hình thức kinh doanh đa dạng, phong phú nên những nhà bất động sản quyết định đầu tư vào nơi đây chắc chắc sẽ thu lại lợi nhuận gấp nhiều lần số tiền bỏ ra ban đầu.

Sun Grand City Nam Phú Quốc

Đêm ở khu đô thị Nam Phú Quốc

 

Sun Grand City Nam Phú Quốc là dự án mang ý nghĩa cực kìa quan trọng trong việc quảng bá du lịch Phú Quốc- Việt Nam trên toàn cầu. Như một mảnh ghép hoàn hảo cho một khu du lịch đẳng cấp hạng sang tiêu chuẩn quốc tế, dự án chắn chắn sẽ trở thành một trong những địa điểm du lịch hàng đầu Châu Á.