Nhà phố thương mại- ngôi nhà mơ ước của tương lai sắp có mặt ở khu đô thị Nam Phú Quốc

 

Nhà phố thương mại- sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thời gian gần đây là một trong những sản phẩm sắp được khởi công trong dự án bạc tỷ Sun Grand City của tập đoàn Sun Group. Với những tiện ích tuyệt vời, thiết kế sang trọng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngay cả các khách hàng khó tính nhất, sản phẩm này hứa hẹn sẽ được đông đảo các nhà đầu tư đón nhận, yêu thích.

nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại là gì?

Chúng ta nên hiểu khái niệm nhà phố thương mại là gì? Chính về định nghĩa về nhà phố thương mại còn khá mới mẻ nên nhiều nhà đầu tư và nhà bất động sản còn khá mơ hồ và không hiểu rõ về mô hình kinh doanh này.

Nhà phố thương mại là ngôi nhà kết hợp hai trong một, vừa để ở, vừa để kinh doanh. Đây là một hình thức xuất hiện phổ biến ở khu vực Đông Nam Á và miền Nam Trung Quốc.

nhà phố thương mại

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng nhà phố thương mại đang khẳng định nhưng ưu thế vượt trội so với các hình thức kinh doanh khác. Không giống việc bạn phải thuê mặt bằng, và phải trả một lượng lớn số tiền hàng tháng, việc sở hữu một căn nhà phố thương mại đồng nghĩa bạn được cấp sổ đỏ và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Đa số các căn nhà phố thương mại đều được đặt ở những vị trí thuận lợi như trung tâm thành phố. Chính vì thế việc kinh doanh ở đây sẽ vô cùng thuận lợi, mang lại khoản tiền không nhỏ cho chủ nhà.

 nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại được đặt tại những vị trí thuận lợi

Nhà phố thương mại ở Nam Phú Quốc

Tháng 07/2019, tập đoàn Sun Group quyết định khởi công dự án Khu đô thị Nam Phú Quốc với một trong hai sản phẩm được các nhà đầu tư chú ý là nhà phố thương mại. Tọa lạc trên đường 975, trục đường kết nối khu đô thị với thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế Phú Quốc, một vị trí giao thông đi lại thuận lợi, trung tâm của mọi khu du lịch giải trí do Sun Group đầu tư xây dựng.

đô thị Nam Phú Quốc

Theo quy hoạch, khu đô thị Nam Phú Quốc có tính liên kết vùng mạnh mẽ, là cầu nối bất động sản của Phú Quốc:

-        Sân bay Phú Quốc: 15 phút

-        Khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm

-        Bãi Kem: 5 phút

-        Thị trấn Dương Đông: 25 phút

Trong những năm gần đây, Phú Quốc đang có sự tăng trưởng vượt bậc cả về chất và lượng khách du lịch.

khách du lịch Phú Quốc

Lượng khách du lịch tăng vọt một cách đáng kinh ngạc

Là sự lựa chọn của giới thượng lưu:

đám cưới Ấn Độ ở Phú Quốc

Đám cưới của vợ chồng tỷ phú Ấn Độ tổ chức tại Phú Quốc- Báo tuổi trẻ

tỉ phú người Anh ở Phú Quốc

Tỉ phú người Anh đi dạo chợ đêm ở Phú Quốc- Báo tuổi trẻ

Với sự tăng trưởng vượt bậc, vị trí trung tâm thuận lợi cho việc giao lưu, buôn bán và kinh doanh mà những ai sở hữu một căn nhà phố thương mại ở đây đều có thể thu được lợi nhuận gấp nhiều lần nguồn vốn ban đầu. Chính vì thế, cơn sốt về nhà phố thương mại ở khu đô thị Nam Phú Quốc đã được các nhà đầu tư săn đón ngay từ khi thông tin của dự án được tiết lộ ra thị trường.

     Thông số chính thức của chủ đầu tư Sun Group về sản phẩm nhà phố thương mại ở khu đô thị Nam Phú Quốc:

-        Số lượng: 439 căn

+) PTM1 (trục 36m)
- DT 105 m2 (7.5x14)
- DTXD 82.5 m2 (7.5x11) lùi 3 m mặt tiền
- Tổng DTXD 433 m2

+)  PTM2 (Khúc cua trục 36m)
- DT: 111 m2 (7.5x14.8)
- DTXD: 87.74 m2 (7.5 x 11.8)
- Tổng DTXD: 461 m2

+) PTM 3 (Trục 60m đường đi ra sân bay)
DT: 165 m2 (7.5x22)
DTXD: 118 M2 (7.5 X 15.73)
Tổng DTXD: 620 M2

+) PTM4 (Nội bộ)
DT: 120 m2 (7.5x16)
DTXD: 92m2 (7.5x13)
Tổng DTXD: 483 m2

Nằm ở vị trí vàng để triển khai mọi loại hình kinh doanh hấp dẫn tại một thành phố tăng trưởng du lịch từng ngày, nhà phố thương mại của khu đô thị Nam Phú Quốc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ đầu tư thông minh.