Khu đô thị Nam Phú Quốc- khu đô thị có tiềm năng lâu dài cho các nhà đầu tư thông minh

Khu đô thị Nam Phú Quốc có tổng diện tích 35ha, bao gồm 2 sản phẩm chính là nhà phố liền kề và nhà phố thương mại cùng với nhiều tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho cư dân và khách du lịch đặt chân đến nơi đây.

Sun Grand City

 

Khu đô thị trong mơ

Nhắc đến khu đô thị kiểu mẫu ở Châu Á, chúng ta không thể không kể tới Singapor- đô thị được quy hoạch tỉ mỉ hàng đầu trên thế giới. Nhìn rộng ra, trên thế giới có rất nhiều khu đô thị kiểu mẫu ở những quốc gia phát triển như Phần Lan, Thụy Sỹ, Đan Mạch,… Điểm chung của các khu đô thị này là sự quy hoạch đồng bộ trong cơ sở hạ tầng giao thông, điện- đường- trường- trạm đều được chú ý đến từng chi tiết, những tiện ích về giáo dục, y tế, vui chơi giải trí đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu của người dân. Nói như vậy để thấy rằng, một khu đô thị kiểu mẫu phải thỏa mãn toàn bộ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống với không gian xanh hài hòa với môi trường, cộng đồng an toàn, lành mạnh và không có bạo lực.

đô thị mới

Sắp tới đây, vào tháng 07/2019, nước ta cũng có một đô thị kiểu mới và là đô thị đảo đầu tiên của Việt Nam. Chủ đầu tư là tập đoàn danh tiếng Sun Group-tập đoàn đã xây dựng nhiều công trình dự án lớn, ghi nhiều kỷ lục thế giới như: tuyến cáp treo Suối Mơ- Bà Nà, Debay- Morin, tuyến cáp treo nối thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” Fansipan,… Và dự án này mang tên Sun Grand City Nam Phú Quốc, hay tên gọi khác là khu đô thị Nam Phú Quốc.

Tại sao nên lựa chọn khu đô thị Nam Phú Quốc?

Sun Grand City Nam Phú Quốc không chỉ là nơi an cư an toàn, tiện nghi, an ninh 24/24 cho cư dân mà còn mang lại cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí không thể tuyệt vời hơn khi nằm chính giữa Phú Quốc và các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn Sun Group, khu đô thị cung cấp toàn bộ những nhu cầu cấp thiết của cư dân và khách du lịch như vui chơi giản trí tại Sun World Hòn Thơm với hàng loạt những trò chơi thú vị; bãi biển Bãi Kem nổi tiếng với dòng nước trong vắt, bãi tắm tuyệt vời. Đặc biệt với những vị khách có niềm đam mê với mua sắm, shopping thì những trung tâm mua sắm rộng lớn sẽ không làm ai phải thất vọng.

khu đô thị Nam Phú Quốc

Thông tin chính thức từ nhà đầu tư:

Chủ đầu tư: Sun Group
Tên dự án: Sun Grand City Nam Phú Quốc
Diện tích: 35ha
Loại hình sản phẩm: nhà phố liền kề và nhà phố kinh doanh thương mại
Số lượng sản phẩm: 862 căn. Trong đó nhà phố liền kề chiếm 423 căn, nhà phố thương mại chiếm 439 căn
Vị trí: An Thới- Phú Quốc
Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

khu đô thị Nam Phú Quốc

Tiềm năng lâu dài cho các chủ đầu tư

Không như các dự án khác, các sản phẩm của khu đô thị Nam Phú Quốc đều có hình thức sở hữu lâu dài, sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, chắc chắn sẽ là cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư yêu thích mảnh đất này.

Nhà phố liền kề là nơi sinh sống cho những cư dân và gia đình yêu thích phong cách Tây Âu, yêu hơi thở của biển. Còn nhà phố thương mại là nơi đáp ứng nhu cầu vừa để ở vừa để kinh doanh cho gia chủ. Hai sảng phẩm đều được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải đầy sức sống của biển cả nhưng không kém phần tiện nghi và sang trọng.

khu đô thị Nam Phú Quốc

Nhờ vị trí kết nối với tổ hợp vui chơi giải trí, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đảo ngọc trong những năm gần đây, các sản phẩm của khu đô thị Nam Phú Quốc đang được các nhà đầu tư chú ý và săn đón. Hình thức kinh doanh đa dạng, nhanh sinh lời chính là lý do khiến cơn sốt về hai mặt hàng này vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống.

Sun Grand City Nam Phú Quốc là mảnh ghép còn thiếu cho bức tranh du lịch nghỉ dưỡng ở Nam Đảo. Với tiềm năng còn đang được khai thác, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư đón đầu xu thế trong tương lai.