CHI TIẾT CHIỀU RỘNG ĐƯỜNG TẠI SUN GRAND CITY NEW AN THOI

Chiều rộng mặt đường là điều rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chiều rộng của đường giao thông trước mặt ảnh hưởng lớn tới sự thuận tiện của cư dân cũng như tiềm năng kinh doanh của mỗi căn nhà phố. Tổ hợp khu đô thị Sun Grand City New An Thoi được thiết kế giao thông bởi tập đoàn ADC một đơn vị thiết kế giao thông rất kinh nghiệm chính vì vậy mà mỗi tuyến phố mỗi con đường tại dự án sẽ có lộ giới phù hợp với từng công năng của khu phố.

 

Những Tuyến Phố Kinh Doanh Hấp Dẫn

 

Tại những tuyến phố có công năng cửa hàng trưng bày sản phẩm, kinh doanh dịch vụ du lịch như Seta hay đại lộ New An Thới đều có lưu lượng giao thông rất lớn chính vì vậy thiết kế lộ giới tại các cung đường này cũng cần lớn hơn.

 

Đại lộ New An Thoi

 

Đại lộ New An Thoi là tuyến đường có chiều rộng mặt đường lớn nhất dự án

 

Đại lộ New An Thới có chiều rộng mặt đường là 36m (3-30-3) trong đó mỗi bên vỉa hè có chiều rộng 3m. Là tuyến giao thông chính kết nối cao tốc An Thới – Cửa Lấp vậy nên cũng không có gì ngạc nhiên khi đại lộ New An Thoi là tuyến đường có chiều rộng mặt đường lớn nhất dự án.

 

Đường Seta 1 và Seta 3

 

Nằm ngay sau đường đại lộ New An Thoi những căn shophouse tại đường Seta 1 và Seta 3 có tiềm năng kinh doanh vô cùng tốt bởi đường Seta 1 là tuyến đường nội bộ duy nhất có lội giới 13,5m (3-7,5-3). Sở hữu cung đường rộng cùng công viên trung tâm Seta và quảng trường Scala Piazza nơi diễn ra các hoạt động nghệ thuật ngoài trời đầy sôi động sẽ mang tới giá trị kinh doanh vô cũng hấp dẫn cho các căn nhà phố thương mại tại đây.

 

Đường Limoni 3

 

Tuy không phải là tuyến phố của những căn nhà phố thương mại nhưng đường Limoni 3 lại là tuyến đường kết nối giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án và cũng là tuyến giao thông chính kết nối cao tốc An Thới – Cửa Lấp tới cáp treo Hòn Thơm chính vì vậy đường Limoni 03 có chiều rộng đường vô cùng lớn lên tới 20,5m (5- 10,5-5). Cư dân tại tuyến phố này hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn công năng ngôi nhà của mình là nhà ở hay cửa hàng kinh doanh tùy theo nhu cầu bởi tuyến đường đáp ứng tốt cả 2 mục đích.

 

Những Tuyến Phố Sống Thịnh Vượng

 

Nhà phố liền kề tại Sun Grand City New An Thoi - Nơi an cư tuyệt vời

 

Khác với không gian kinh doanh cần một tuyến phố lớn để thuận tiện cho du khách, một tuyến phố sống thịnh vượng thực sự là nơi cần một không gian sống an yên. Hiểu được điều này các nhà thiết kế giao thông đã lựa chọn lộ giới 12m (3-6-3) cho hầu hết tuyến phố liền kề Limoni, Seta hay Riva. Chiều rộng 12m với 2 bên vỉa hè mỗi bên 3m là vừa đủ để cư dân có thể thả mình trên những tuyến phố dưới những bóng cây hay thuận tiện cho 2 làn xe oto của cư dân di chuyển.

 

 

Để biết thông tin về dự án, chương trình ưu đãi và thăm quan căn mẫu, khách hàng vui lòng liên hệ qua:
Hotline: 096 239 5555
Website: http://www.sungroupphuquoc.net/