Về chúng tôi

Với mục tiêu trở thành trang web chuyên cung cấp những thông tin về bất động sản, các dự án bất động sản do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư; đồng hành cùng Sun Group trên hành trình mang lại những giá trị thiết thực, những cơ hội đầu tư có một không hai. Sunbds.vn được thành lập bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của tập đoàn Sun Group, Sunbds.vn chính là nơi chứa đựng sự nhiệt thành, tận tâm, đem lại những thông tin quý giá đến khách hàng.

SunBds luôn chú trọng tới việc cung cấp những kiến thức hữu ích về bất động sản cho khách hàng, những người muốn tìm hiểu thông tin về các sản phẩm của tập đoàn Sun Group, phấn đấu trở thành biểu trưng cho niềm tin của khách hàng và trở thành một trang tin uy tín hàng đầu tại Việt nam

 

Sứ mệnh
Sunbds.vn luôn luôn sẵn sàng Trao giá trị - Nhận niềm tin, tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản Sun Group chất lượng, những không gian sống đẳng cấp xa hoa và những có hội đầu tư sinh lợi lớn tại những vị trí đắc địa trên cả nước. 
Tầm nhìn
Ngay từ những ngày đầu thành lập, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp, Sunbds luôn kiên định với mục tiêu trở thành Đơn vị phân phối thông tin bất động sản Sun Group hàng đầu Việt Nam, lấy sự tin yêu của khách hàng làm trung tâm của sự phát triển, thượng tôn pháp luật, thể hiện trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
Định hướng phát triển
Sunbds đã, đang và sẽ luôn là cánh tay nối dài, kết nối chủ đầu tư Sun Group với khách hàng và nhà đầu tư. Không chỉ mang đến cho khách hàng những thông tin bất động sản giá trị, mà chúng tôi còn luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và niềm tin vững chắc nhất. 
Giá trị cốt lõi
Sunbds.vn luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, coi trọng chữu Tín với khách hàng, với đồng nghiệp và luôn kinh doanh trên nền tảng của sự chính trực, thành tâm.Chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang đến cho khách hàng lợi ích thiết thực và dịch vụ hoàn hảo nhất.Tập thể Sunbds.vn luôn đoàn kết vững mạnh, năng động sáng tạo, chuyên nghiệp và trung thực trong giao dịch với khách hàng và quan hệ với đối tác, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.